Luận văn Logic – Triết học PRC/EPUB/PDF

Ebook Luận văn Logic – Triết học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luận văn Logic – Triết học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luận văn Logic – Triết học

Wittgenstein thực sự tin rằng, với tác phẩm này của mình, ông đã thanh toán tất cả những vấn đề nổi cộm cần phải giải quyết trong triết học. Tác phẩm trở thành Kinh Thánh của nhóm Vienna, và đã ảnh hưởng đến triết học trọn một thế kỷ.

Nhận xét:


“Nhưng xây dựng một lý thuyết logic mà không có điểm sai trầm trọng nào thì rõ ràng đã thực hiện được một công trình rất khó và quan trọng. Công lao này, theo tôi, thuộc về cuốn sách của Wittgenstein mà không triết gia nghiêm túc nào có thể bỏ qua” 

Bertrand Russell 

Bất cứ ai muốn nắm bắt những quan điểm hậu kỳ của Wittgenstein về triết học, niềm tin của ông về bản chất của tư tưởng và ngôn ngữ và những ý tưởng không thể bỏ qua của ông (đôi khi lộn xộn và thường thì rối rắm) trong triết học về tâm trí, tốt nhất là bắt đầu ở cuốn sách này”

luan-van-logic-triet-hoc-mua-sach-hay
The Guardian “Sách này đề cập đến các vấn đề triết học và tôi tin rằng, nó cho thấy phương pháp đặt vấn đề ở đây dựa trên sự hiểu sai về logic của ngôn ngữ chúng ta. Toàn bộ ý nghĩa của nó có thể được tóm tắt như sau: Điều có thể nói được thì có thể nói một cách rõ ràng; và ta phải im lặng về những gì không thể nói được” 

Wittgenstein

Tác giả: 
Ludwig Wittgenstein 
(26/04/1889 – 29/04/1951), triết gia Áo, người đóng góp nhiều tác phẩm có tính khai phá đối với triết học hiện đại, chủ yếu là xây dựng nền tảng cho khoa học logic và triết học ngôn ngữ. Ông được thừa nhận rộng rãi là một trong những triết gia có ảnh hưởng nhất của thế kỷ XX. (Mai Sơn – 101 triết gia, NXB Tri Thức 2007)

*
*

. Luận văn Logic – Triết học Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Luận văn Logic – Triết học Miễn Phí, Tải Sách Luận văn Logic – Triết học, Đọc Ebook Luận văn Logic – Triết học Online, Ebook Luận văn Logic – Triết học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luận văn Logic – Triết học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luận văn Logic – Triết học Cho Android - Iphone - IOS, Download Luận văn Logic – Triết học Free Ebook, Xem Sách Luận văn Logic – Triết học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start