8671_p14782.jpg
8671_p14782.jpg

Lửa Trong Lòng Hồ PRC/EPUB/PDF

Ebook Lửa Trong Lòng Hồ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lửa Trong Lòng Hồ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lửa Trong Lòng Hồ Đây là môt tác phẩm giá trị, được viết dựa trên những nghiên cứu và những chuyến đi của Frances Fitzgerald đến Đông Nam Á trong thời gian chiến tranh Việt Nam. Cuốn sách đưa chúng ta đến với Việt Nam qua những làng mạc cổ kính và truyền thống, những thành phố đông đúc và đầy rẫy tội phạm, đến với chiến tranh giữa những người cộng sản với những người chống cộng, giữa những người Thiên chúa giáo và Phật giáo, giữa các tướng lĩnh và thấy tu… Cuốn sách còn thể hiện cái nhìn của những người Việt Nam về đất nước của họ. Bằng lối diễn đạt rõ ràng, khúc triết và am hiểu tường tận hơn bất kỳ cuốn sách nào về Việt Nam từ trước đến nay, Lửa Trong Lòng Hồ đã cho thấy người Mỹ Thật sự sai lầm khi nhận thức không đúng về đất nước và con người Việt Nam.
(Kevin P. Buckley, Newsweek).


Download Ebook Lửa Trong Lòng Hồ Miễn Phí, Tải Sách Lửa Trong Lòng Hồ, Đọc Ebook Lửa Trong Lòng Hồ Online, Ebook Lửa Trong Lòng Hồ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lửa Trong Lòng Hồ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lửa Trong Lòng Hồ Cho Android - Iphone - IOS, Download Lửa Trong Lòng Hồ Free Ebook, Xem Sách Lửa Trong Lòng Hồ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start