LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN PRC/EPUB/PDF

Ebook LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN

Tên gọi “lửa trời đuôi cáo” lấy cảm hứng từ huyền thoại Bắc cực quang của người Phần Lan: Lần nọ, Cáo chọc phá Gấu, Gấu nổi giận đốt đuôi Cáo, rượt đánh Cáo. Cáo hoảng hốt, vừa chạy như bay vừa quật đuôi xuống tuyết, những tia lửa đủ màu bay lên trời.

lua-troi-duoi-cao-100-cau-chuyen-phan-lan-mua-sach-hay

Chặng đường viết 100 bài trong 4 tháng là hành trình tự học hỏi, tìm tòi và chắt lọc những điều thú vị để gửi đến độc giả. Tôi rất trân trọng những tình cảm các bạn đã dành cho page. Rất nhiều lời thăm hỏi, động viên đáng yêu kiểu “dù ế like chị cũng đừng ngưng viết nha”; có người gửi thêm tư liệu, hình ảnh, thông tin bổ sung… Tương tác tích cực với các bạn đã gợi cho tôi thêm nhiều đề tài, hướng đi mới, kết quả là 100 bài viết mang diện mạo không giống với dự tính ban đầu. Xin chân thành cảm ơn độc giả.

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là kết quả dự án 100 bài viết về Phần Lan của tôi. Đây không phải là sách hướng dẫn du học hay du lịch, càng không phải bách khoa toàn thư về Phần Lan. Đây là tập hợp những cảm nhận, hiểu biết của một du học sinh Việt Nam ở Phần Lan – chắc chắn không đầy đủ, chưa toàn diện, có thể hơi chủ quan. Xin đừng hỏi tôi tại sao vấn đề X, Y quan trọng mà không thấy tôi đề cập.

Sách ra mắt bạn đọc sớm hơn dự kiến của tác giả, nên không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những góp ý của bạn đọc để tác phẩm hoàn chỉnh hơn.

*
*

. LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN Miễn Phí, Tải Sách LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN, Đọc Ebook LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN Online, Ebook LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN Cho Điện Thoại, Tải Ebook LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN Cho Android - Iphone - IOS, Download LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN Free Ebook, Xem Sách LỬA TRỜI ĐUÔI CÁO – 100 CÂU CHUYỆN PHẦN LAN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start