Lựa lời mà nói PRC/EPUB/PDF

Ebook Lựa lời mà nói đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lựa lời mà nói với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhiều người cho rằng thế giới này rất tàn nhẫn và nếu muốn tồn tại bạn cũng cần phải trở nên tàn nhẫn… Đó thực sự là một quan điểm sai lầm bởi thế giới chính là những gì mà con người chúng ta tạo nên. Thế giới tàn nhẫn chính là do hành vi của con người biến nó trở nên tàn nhẫn. Nếu tự thay đổi được chính mình, chúng ta có thể thay đổi được thế giới, và thay đổi bản thân được bắt đầu từ thay đổi ngôn ngữ và cách thức giao tiếp của mình.

Lời chúng ta nói và cách chúng ta giao tiếp sẽ có tác động mạnh mẽ tới người nghe. Chúng có thể là những cánh cửa đưa chúng ta đến với những mối quan hệ tốt đẹp mà cũng rất có thể sẽ trở thành một bức tường ngăn cách chúng ta với mọi người xung quanh…
.
lua_loi_ma_noi_chon-mua-sach-hay
Bằng một phương pháp đặc biệt –  “Giao tiếp bất bạo động” – cuốn sách: “Lựa lời mà nói” đã chỉ cho chúng ta cách để thay đổi thói quen giao tiếp của bản thân chúng ta cho phù hợp và nhân văn hơn để có thể thu hút và giành được nhiều thiện cảm hơn trong mắt những người khác. Cuốn sách sẽ dạy chúng ta cách để: Tập trung vào mối liên hệ thông qua việc lắng nghe và thấu cảm thay vì tìm cách khẳng định là mình đúng; chuyển hóa mâu thuẫn thành kết quả khiến cả hai phía cùng cảm thấy hài lòng đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác và tin tưởng lẫn nhau; xoa dịu cảm giác tức giận và thất vọng; tạo ra những mối quan hệ cá nhân và công việc dựa trên sự tôn trọng, thông vảm và thay đổi cách nghĩ vốn đã là nguyên nhân dẫn đến tranh cãi hoặc cảm giác chán nản.

*
*

. Lựa lời mà nói Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Lựa lời mà nói Miễn Phí, Tải Sách Lựa lời mà nói, Đọc Ebook Lựa lời mà nói Online, Ebook Lựa lời mà nói Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lựa lời mà nói Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lựa lời mà nói Cho Android - Iphone - IOS, Download Lựa lời mà nói Free Ebook, Xem Sách Lựa lời mà nói Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start