img197_8
img197_8

Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc đời con người là một quá trình lựa chọn không ngừng. Cho dù là chuyện lớn trong giai đoạn trưởng thành, hay là những việc nhỏ trong cuộc sống, chúng ta đều phải lựa chọn: Giữ lại hay bỏ đi, trong lúc do dự chưa quyết, những khi khó xử, tiến thoái lưỡng nan… chúng ta đều phải đưa ra sự lựa chọn. Chọn lựa quyết định thành bại, chọn lựa nắm giữ số phận, chọn lựa thay đổi cuộc đời. Vì vậy, học cách lựa chọn thông minh là vô cùng cần thiết đối với mỗi con người.

Quyển sách này thông qua từng câu chuyện nhỏ hàm chứa triết lý, nói rõ về những lựa chọn khác nhau mà chúng ta phải đối mặt trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, đưa ra những thách thức mà chúng ta phải đối mặt trong quá trình theo đuổi thành công, và một số nhưng mẹo xử thế mà chúng ta cần nắm được trong các mối quan hệ.


Download Ebook Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời Miễn Phí, Tải Sách Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời, Đọc Ebook Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời Online, Ebook Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời Free Ebook, Xem Sách Lựa Chọn Thông Minh Thay Đổi Cuộc Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start