1

Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 PRC/EPUB/PDF

Ebook Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5

Akihisa đang thỏa thích sống một mình thì đột nhiên, sát thủ hung tàn xuất hiện.

Người phái sát thủ tới, không ai khác hơn chính là mẹ cậu ấy.

Vì sự xuất hiện của cô gái yêu quý Aki nhất trên đời này, mà những ngày tự do lười biếng kết thúc, cuộc sống đáng sợ, bị giám sát theo phương thức trừ điểm bắt đầu. Để chạy thoát khỏi địa ngục tình thương gia đình và tận hưởng một mùa hè không phải học phụ đạo, chỉ còn cách đạt được điểm cao trong đợt thi cuối kỳ!

Những lúc thế này tao mới cần nhờ tới mày đó, thằng-từng-là-thần-đồng kia!

“Gia đình à… Khổ thân mày quá nhỉ…” (by Mr. Cứu-tao-với).

Chính vì vậy mà mọi người quyết định tổ chức học nhóm!

Tập 5 này, sẽ tràn đầy biến cố của những tình yêu bị cấm đoán.


Download Ebook Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 Miễn Phí, Tải Sách Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5, Đọc Ebook Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 Online, Ebook Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 Cho Android - Iphone - IOS, Download Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 Free Ebook, Xem Sách Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi – Tập 5 Trực Tuyến Online...