lu-ngoc-tap-3__26184.jpg
lu-ngoc-tap-3__26184.jpg

LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 PRC/EPUB/PDF

Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quà tặng đi kèm: Bookmark PVC cho những độc giả đặt hàng sớm nhất, số lượng có hạn.

Một ngày trước chuyến tập huấn nâng cao học lực, một bức thư xuất hiện trong ngăn tủ của Akihisa.

Lòng phấp phỏng tưởng là thư tình, Akihisa hồi hộp mở chiếc phong bì ra, nhưng bên trong lại là một lá thư đe dọa, “Tôi đang nắm giữ bí mật của cậu” và vài tấm ảnh vô cùng nhạy cảm của cậu! Để tìm ra và tóm cổ thủ phạm, mọi suy luận dắt dây dài dòng lòng vòng cuối cùng đi đến một phương án: phải rình trộm nhà tắm nữ?!

Kế hoạch cuối cùng đã lây lan sang các bạn cánh hẩu của Akihisa là Yuji, Hideyoshi, Muttsurini, và đủ mọi chuyện lố bịch đến đáng thương xảy ra với họ.

Ngoài ra thì, có lẽ kiếp trước Akihisa đã cứu thế giới hay sao mà giờ ai gặp cũng yêu mến cậu ấy như vậy?

Đây là câu chuyện học trò tình cảm mà tác giả tự nhận là sáng tác một cách bột phát, cuối cùng lại thành ra rất phong phú, rất dài hơi.

Thông Tin Chi Tiết

Tác giả Kenji Inoue
Phát hành IPM
NXB Văn học
Số trang 303
Kích thước 13 x 18 cm
Trọng lượng 290
Lượt xem 4
Ngày phát hành 29/10/2016
Danh mục Light Novel


Download Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 Miễn Phí, Tải Sách LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3, Đọc Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 Online, Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 Cho Điện Thoại, Tải Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 Cho Android - Iphone - IOS, Download LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 Free Ebook, Xem Sách LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start