Lũ Buồn Hoang PRC/EPUB/PDF

Ebook Lũ Buồn Hoang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lũ Buồn Hoang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lũ Buồn Hoang
Tôi chỉ là một người đàn bà buồn bã không biết gì về văn thơ, Vô tình đọc được những bài thơ đau đớn của miên di, không biết vì sao đã khiến tôi vui sống được trong nỗi buồn thân phận mình.
(Người đàn bà bán rau tên Mây)
“miên di đem ân huệ đặt vào nỗi đau. Người biết được điều này phải là người đã đi qua những cơn đau cùng cực mà không điên loạn. Để bỗng nhiên thấy truông Thiên đàng chan hoà ánh sáng”
(Thầy Phạm An Hoà)
* Đọc miên di, thấy thơ là bận lòng khôn nguôi về những ngôn ngang của đời và phận người, miên di muốn hoá giải những ngôn ngang ấy, mà cử bị lâm sâu vào sự ngổn ngang. Để lòng thơ cũng chất chứa những ngổn ngang, mỗi tiếng thơ là một nỗi ngổn ngang của cuộc nhận sinh dằng dặc rối bời. Đó là thế giới riêng, là tạng riêng của thơ miên di. Và, Lục Bát của miên di lạ cũng vì cái tạng này, âm điệu Vốn êm tai ru tín của lục bát khi tải nỗi ngổn ngang miên di cũng buộc phải trở mình liên tục, sau những mượt êm là dòng day dở khôn cấm”
(Nhà phê bình Chu Văn Sơn)


Download Ebook Lũ Buồn Hoang Miễn Phí, Tải Sách Lũ Buồn Hoang, Đọc Ebook Lũ Buồn Hoang Online, Ebook Lũ Buồn Hoang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lũ Buồn Hoang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lũ Buồn Hoang Cho Android - Iphone - IOS, Download Lũ Buồn Hoang Free Ebook, Xem Sách Lũ Buồn Hoang Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start