Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lớp Học Mật Ngữ - Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1
Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 
Trời ơi tin được không!!! Dzui quá xá là dzui khi Lớp Học Mật Ngữ đã bắt đầu ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt Vol.1 rồi! Cùng “chui” vào xưởng chế tác truyện tranh để khui những bí mật bên trong quyển truyện này nhen!
7+1= 300 trang ngập tràn hấp dẫn
Năm 2018 đã qua là một năm cực vui với nhóm thực hiện Lớp Học Mật Ngữ khi sau ba năm phát hành, bộ truyện tranh đã đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ bạn đọc. Lớp Học Mật Ngữ vinh dự có tên trong “bảng vàng” Top 10 quyển sách bán chạy nhất tại Hội sách TP.HCM 2018. Lớp Học Mật Ngữ cũng nhận được Giải thưởng FAHASA – Top 10 quyển sách được bạn đọc yêu thích bình chọn lần IV-2018. Để ghi dấu cho hành trình rực rỡ đó, ê-kíp thực hiện quyết định “cho ra lò” Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển tập đặc biệt Vol.1 với rất nhiều những điều kỳ thú. 
Bên cạnh “7+ nụ cười Xuân” – những truyện hay nhất trong bộ Lớp Học Mật Ngữ được chọn lọc lại, tuyển tập lần này còn có ngoại truyện mới keng. Bật mí xíu xiu là ngoại truyện sẽ có sự góp mặt của các bé bao lì xì xinh xinh. Các cung hoàng đạo sẽ làm gì với các bé ấy đây? Xử Nữ đã vạch sẵn định mệnh cho các em? Hay sẽ được tung tăng cùng Nhân Mã đi khắp chốn? Khám phá hành trình của bao lì xì qua ngoại truyện: “Số phận của các bé bao lì xì khi nằm trong tay các chòm sao” thôi!
Mỗi quyển truyện là một món quà bí mật
Tuyển tập đặc biệt Vol.1 này sẽ siêu siêu siêu đặc biệt khi có sự xuất hiện của một món quà tặng kèm ngầu hơn trái bầu. Đó là cuộc đổ bộ của các cung hoàng đạo trong hình ảnh của một… Ki-chan. 
Hẳn là bạn đã biết Keychain – món phụ kiện mà các bạn trẻ hay dùng để làm móc khóa, đeo balo, đeo hộp bút, đeo cho “dế”, treo ở góc học tậ Vậy thì bạn đã hình dung đúng rồi đó! Mỗi quyển truyện kỳ này sẽ tặng kèm một Keychain cung hoàng đạo – mà bọn tớ gọi thân mật là Ki-chan – để bạn tha hồ đeo bên mình nhé! Cuốn Vol.1 này sẽ có sự xuất hiện của 6 cung hoàng đạo tất cả. Mỗi khi mua truyện bạn sẽ được khám phá một bí mật là mình vừa rước được cung nào về nhà nhé!


Download Ebook Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 Miễn Phí, Tải Sách Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1, Đọc Ebook Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 Online, Ebook Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 Free Ebook, Xem Sách Lớp Học Mật Ngữ – Tuyển Tập Đặc Biệt Vol.1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start