Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) PRC/EPUB/PDF

Ebook Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7)
Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7)
Niềm vui mang tên tình bạn
Nếu từng bị rơi tõm vào tình huống bực mình bình mực với đứa “cạ cứng”, thậm chí còn chứng kiến bạn í không chỉ tệ với mình mà còn quay qua chơi với đứa mình hổng ưa, thì tập Lớp Học Mật Ngữ kỳ này đúng là dành cho bạn.
Đọc để biết cách hóa giải những hiềm khích bạn bè, biết cách để làm sao trở thành một người bạn mà ai cũng yêu quý thông qua câu chuyện đầy ly kỳ của những người bạn của lớp học Hoàng Đạo. 
Và sẵn sàng cùng các bạn í phiêu lưu qua trò chơi Mê Cung Thần Tiên cùng… cây ăn thịt người, nhân sư đuôi rắn, chưa kể ti tỉ những câu đố thông thái “hại não” bảo đảm sẽ giúp bạn bỏ túi được rất nhiều những câu hỏi đáp siêu hay có thể dành để đố lại hội bạn đấy!
Người đi săn “may mắn”
Vận may chính là do mình tạo ra đấy bạn tin không?Đơn giản là biết cách “đọc vị” những người xung quanh mình, bạn sẽ “thu phục” được đồng đội tốt hỗ trợ cho mình đấy! Các cung hoàng đạo được cho là tương ứng với tính cách từng người, nên khi được nghiên cứu tìm hiểu kỹ, cũng sẽ góp một phần không nhỏ giúp chúng ta hiểu hơn về chính mình và mọi người. Sẽ đến lúc bạn thấy cung hoàng đạo đắc dụng thế nào. Ví dụ như… khi mình bị ai đó giận dỗi.
Bạn bè dù thân thiết mấy cũng không tránh khỏi vô tình “đắc tội” với nhau. Muốn huề với người đang giận bạn đùng đùng, hãy đọc ngay ngoại truyện “Cách xin lỗi 12 cung hoàng đạo” trong tập này để biết cách ghi điểm trở lại trong lòng mọi người nha! Bảo đảm sẽ tư vấn cực chi tiết và “hiến kế” siêu hài hước luôn.


Download Ebook Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) Miễn Phí, Tải Sách Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7), Đọc Ebook Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) Online, Ebook Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) Free Ebook, Xem Sách Lớp Học Mật Ngữ (Tập 7) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start