Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 PRC/EPUB/PDF

Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lớp học Mật Ngữ - Tập 5
Lớp Học Mật Ngữ – Tập 5
Những bí mật động trời thời còn thò lò mũi xanh của 12 cung hoàng đạo đã trở lại mùa khai trường năm nay với bộ truyện tranh đình đám Lớp Học Mật Ngữ (tập 5) của nhóm họa sĩ BRO.
Năm học mới – đo độ “chất chơi” của 12 cung
Rất nhiều bạn đọc chia sẻ lý do khiến bộ truyện Lớp Học Mật Ngữ liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng, và được xem như bộ truyện tranh Việt bán chạy nhất của các hệ thống nhà sách là bởi những câu chuyện ngộ nghĩnh về 12 nhân vật hoàng đạo được nhóm BRO chấp bút dễ thương siêu cấp luôn. Bạn đọc nào cũng tìm thấy mình trong đó với những tình huống hài hước, nét vẽ hóm hỉnh cười rung cả bụng. Có bạn còn bật mí cứ mỗi lần học hành hơi căng là lấy cuốn Lớp Học Mật Ngữ ra đọc để xả stress.
Trở lại trường học sau cả mùa Hè “quẩy tung”, các tween và teen đều đang uể oải vì phải đi học lại, thì Lớp Học Mật Ngữ chính là người bạn đồng hành giúp bạn đọc khởi động lại tâm trạng để đến lớp thật vui. Ngoại truyện mới toanh về 12 cung hoàng đạo trở lại trường học sẽ “đo” những cá tính kỳ thú của từng cung, bảo đảm cho bạn những tràng cười bất tận.
Đọc truyện tranh, tương tác nhanh


Download Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 Miễn Phí, Tải Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 5, Đọc Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 Online, Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 Cho Android - Iphone - IOS, Download Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 Free Ebook, Xem Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 5 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start