Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 PRC/EPUB/PDF

Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lớp học Mật Ngữ - Tập 4
Lớp Học Mật Ngữ – Tập 4
VUI HƠN VỚI “LỚP HỌC MẬT NGỮ” TẬP 4
          Các nhà nghiên cứu của ĐH Loma Linda ở miền Nam California (Mỹ) đã chứng minh được nụ cười giúp cải thiện trí nhớ tốt hơn. Qua khảo sát, những người cười nhiều khi xem video/ sách/ truyện hài đã có điểm số cao hơn trong các bài kiểm tra trí nhớ. Cho nên khi việc học đang quá căng não, hãy đặt bút xuống và cầm quyển Lớp Học Mật Ngữ trên tay, bọn tớ sẽ tặng bạn vô vàn những nụ cười quý giá.
          Bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ tập 4 với nét vẽ hóm hỉnh và kịch bản siêu hài hước của nhóm họa sĩ nổi tiếng B.R.O bảo đảm sẽ cho bạn những phút thư giãn sảng khoái thả ga!
Có “thuốc bổ” nào trong tập 4?
Nếu một nụ cười là mười thang thuốc bổ thì bạn sẽ tìm thấy cả “kho” vitamin với bộ truyện mới toe xoay quanh những người bạn hoàng đạo. Lần này, Ma Kết và Xử Nữ sẽ tự sự về “Nỗi lòng hoàn hảo”. Ngoài ra còn có ngoại truyện “12 chòm sao phản ứng với tin đồn thất thiệt về mình như thế nào” cực nhộn.
 


Download Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 Miễn Phí, Tải Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 4, Đọc Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 Online, Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 Cho Android - Iphone - IOS, Download Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 Free Ebook, Xem Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 4 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start