lop-hoc-dot-pha-mua-sach-hay-191x300.jpg
lop-hoc-dot-pha-mua-sach-hay-191×300.jpg

LỚP HỌC ĐỘT PHÁ PRC/EPUB/PDF

Ebook LỚP HỌC ĐỘT PHÁ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LỚP HỌC ĐỘT PHÁ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

LỚP HỌC ĐỘT PHÁ

Hiếm có cuốn sách nào mà đề tài cải cách giáo dục được đề cập một cách toàn diện, có chiều sâu và nhiều sự sinh động như vậy. Trong Lớp học đột phá, các tác giả đã xuất phát từ phân tích bất ổn trong hệ thống giáo dục Hoa Kì và những khó khăn của nhà trường để chứng minh nhu cầu đột phá trong giáo dục. Một nền giáo dục thích ứng với năng lực, tính cách của từng học sinh riêng rẽ là một giấc mơ quá lớn, một lộ trình cực kì khó khăn, nhưng không phải là không hiện thực.

Cuốn sách đã nêu ra những đề xuất về cải cách và tái cấu trúc, những mô thức để giúp hiện thực hóa giấc mơ trên. Cùng những mẩu chuyện đời thực ở từng chương, người đọc cảm thấy các vấn đề và giải pháp trở nên gần gũi và hiển hiện. Đọc xong sách, có thể ta sẽ nhận ra đột phá giáo dục là một vấn đề toàn cầu, và cơ hội sẽ dành cho quốc gia nào biết đi tắt đón đầu.

Cuốn sách đã nêu ra những đề xuất về cải cách và tái cấu trúc, những mô thức để giúp hiện thực hóa giấc mơ trên. Cùng những mẩu chuyện đời thực ở từng chương, người đọc cảm thấy các vấn đề và giải pháp trở nên gần gũi và hiển hiện. Đọc xong sách, có thể ta sẽ nhận ra đột phá giáo dục là một vấn đề toàn cầu, và cơ hội sẽ dành cho quốc gia nào biết đi tắt đón đầu. Một quyển sách rất hay và bổ ích để xây dựng nền giáo dục hiện đại và phát triển toàn diện.
*

*

. LỚP HỌC ĐỘT PHÁ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook LỚP HỌC ĐỘT PHÁ Miễn Phí, Tải Sách LỚP HỌC ĐỘT PHÁ, Đọc Ebook LỚP HỌC ĐỘT PHÁ Online, Ebook LỚP HỌC ĐỘT PHÁ Cho Điện Thoại, Tải Ebook LỚP HỌC ĐỘT PHÁ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LỚP HỌC ĐỘT PHÁ Cho Android - Iphone - IOS, Download LỚP HỌC ĐỘT PHÁ Free Ebook, Xem Sách LỚP HỌC ĐỘT PHÁ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start