4787_p10559.jpg
4787_p10559.jpg

Lớp Học Cuối Cùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Lớp Học Cuối Cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lớp Học Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong những ngày tháng cuối cùng trên giường bệnh, thay vì bất lực nhìn tử thần cứ dần dà gậm nhấm từng mẩu thân thể của mình, thầy Morrie đã trăn trở tự vấn: Ta cứ héo hắt biến mất khỏi thế gian này hay cố gắng biến quãng đời còn lại thành thời gian đẹp nhất của cuộc sống? để rồi đi đến một quyết định quan trọng, rằng Thầy sẽ biến mình thành quyển sách giáo khoa sống để mọi người khác đọc, rằng Thầy muốn bước qua cây cầu cuối cùng nối giữa sự sống và cái chết. Đi qua và thuật lại cho hậu thế. Và thế là buổi tái ngộ sau nhiều năm xa cách trở thành buổi đầu tiên của khóa học cuối cùng – một thầy một trò – ngay bên giường bệnh.

Lẫn trong nỗi tiếc nhớ vô hạn, là niềm tin tự hào không che giấu của Mitch về người thầy của mình:Có bao giờ bạn thực sự có một người thầy? Một người trân trọng bạn như viên ngọc quý chưa được mài giũa, một thứ trang sức mà có thể lấy trí tuệ chà cho sáng bóng lên…
Lớp học cuối cùng của thầy Morrie đã kết thúc bởi đời người không thể vượt qua cái hữu hạn, nhưng hình ảnh một Người Thầy với tất cả ý nghĩa cao đẹp của nó cùng những bài học về nhân sinh thì vẫn mãi mãi bất tử.


Download Ebook Lớp Học Cuối Cùng Miễn Phí, Tải Sách Lớp Học Cuối Cùng, Đọc Ebook Lớp Học Cuối Cùng Online, Ebook Lớp Học Cuối Cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lớp Học Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lớp Học Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Lớp Học Cuối Cùng Free Ebook, Xem Sách Lớp Học Cuối Cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start