LÒNG TRẮC ẨN PRC/EPUB/PDF

Ebook LÒNG TRẮC ẨN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LÒNG TRẮC ẨN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

LÒNG TRẮC ẨN

long-trac-an-mua-sach-hay

Lòng trắc ẩn không chỉ là sự đồng cảm hay lòng vị tha, mà là sự kết hợp đặc biệt của cả hai. Đó là khả năng chia sẻ và thấu hiểu cảm xúc của người khác, cùng với mong muốn thật lòng được xoa dịu những nỗi đau mà họ đang đối mặt.
Những nghiên cứu gần đây cho thấy lòng trắc ẩn mang lại nhiều lợi ích cho những ai thực hành nó. Ví dụ, những người vị tha thường ít căng thẳng, ít tức giận hơn và nhìn chung có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh hơn. Thậm chí, họ còn có hệ miễn dịch dẻo dai hơn. Với sự đồng cảm và lòng bao dung, không chỉ chăm chăm vào những rắc rối của mình, những người vị tha nhìn thế giới qua lăng kính đầy cởi mở và tràn ngập cảm hứng.
Quyển sách này, với những câu nói về lòng trắc ẩn, động viên và khẳng định bản thân, sẽ giúp bạn sống một cuộc đời vui vẻ, tràn đầy tình yêu thương và có ý nghĩa hơn.

*
*

. LÒNG TRẮC ẨN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook LÒNG TRẮC ẨN Miễn Phí, Tải Sách LÒNG TRẮC ẨN, Đọc Ebook LÒNG TRẮC ẨN Online, Ebook LÒNG TRẮC ẨN Cho Điện Thoại, Tải Ebook LÒNG TRẮC ẨN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LÒNG TRẮC ẨN Cho Android - Iphone - IOS, Download LÒNG TRẮC ẨN Free Ebook, Xem Sách LÒNG TRẮC ẨN Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start