long_nguoi
long_nguoi
1

Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Ngọn gió Giao thừa lặng lẽ ùa về trên đầu ngọn tre ngoài ngõ. Nhìn quanh, cái gì cũng cũ. Nhưng lòng mình chợt thoáng tươi mới lạ, không nhiều, chút ít, vẫn có. Vẫn thế.

Sáng mồng Một, lặng lẽ, tinh tươm. Mùi rơm ẩm sương ở góc vườn quyện đọng hơn, thân thương hơn, ngày thường. Như tờ giấy trắng được mở ra, chẳng nỡ viết gì phiền muội. Con gà trống khoác lác đã kịp ngân cổ gáy, giành oai quyền báo Mặt Trời của năm Ta đã dậy. Siêu nước dưới nhà chợt cất tiếng reo, giục trà mau mau vào ấm.

Hợm cái đã nào…

Con gà gáy báo Năm Ta

Siêu nước dưới nhà đã giục trà Ta

Bồi hồi bóc tờ lịch Ta

Ngày nào Đất Nước đủ đà bay lên?”

(Tết Tây Tết Ta, lịch Tây lịch Ta)


Download Ebook Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 Miễn Phí, Tải Sách Lòng Người Mênh Mang Quyển 2, Đọc Ebook Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 Online, Ebook Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 Free Ebook, Xem Sách Lòng Người Mênh Mang Quyển 2 Trực Tuyến Online...