Lòng Người – Kokoro PRC/EPUB/PDF

Ebook Lòng Người – Kokoro đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lòng Người – Kokoro với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lòng Người - Kokoro
Lòng Người – Kokoro là tiểu thuyết nổi tiếng do tác giả Natsume Soseki Công bố năm 1914, tức là đã hơn 100 nay tại Nhật Bản và đã được dịch ra trên ba mươi ngoại ngữ, kể cả tiếng Việt.
Tiểu thuyết Lòng Người là một chuyện được kể lại bởi một người, tức là tác giả, viết lại cuộc giao tiếp của người ấy khi còn là một “thư sinh”, nghĩa là một sinh viên, với một người mà sinh viên này gọi bằng “thầy”, từ lúc “thầy” đã ở độ tuổi trung niên cho đến lúc “thầy” tự tử mang theo tất cả bí mật của đời “thầy”, không hề cho ai biết, kể cả vợ “thầy”. “Thầy” đã chỉ viết lại cho tác giả, lúc này đã tốt nghiệp đại học, tất cả bí mật đó bằng một bức thư dài trước khi uống thuốc độc tự tử. Cuối thư đó, “thầy” đã yêu cầu tác giả phải giữ kín bí mật cho đến khi vợ “thầy” lìa khỏi cõi đời này….


Download Ebook Lòng Người – Kokoro Miễn Phí, Tải Sách Lòng Người – Kokoro, Đọc Ebook Lòng Người – Kokoro Online, Ebook Lòng Người – Kokoro Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lòng Người – Kokoro Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lòng Người – Kokoro Cho Android - Iphone - IOS, Download Lòng Người – Kokoro Free Ebook, Xem Sách Lòng Người – Kokoro Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start