long-ga-va-la-chuoi
long-ga-va-la-chuoi

Lông Gà Và Lá Chuối PRC/EPUB/PDF

Ebook Lông Gà Và Lá Chuối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lông Gà Và Lá Chuối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tối hẳn thì về đến bản. Tiếng lợn gà, ngựa rùng chân… hợp âm đòi ăn âm âm, nôn nao. Hạ đang định ngồi xuống một mỏm đá trước ngôi nhà to dài thì cô gái bảo: vào đây, ở nhà em luôn thôi. Không phải đem giấy trình trưởng bản. Ô! Không phải đâu, cán bộ nào cũng lên ở nhà em mà.

Cái váy đang ở sát mặt Hạ như có ma lực. Hạ đứng lên đi theo cô gái. Hũ nút. Trong nhà tối hơn ở ngoài, tiếng đổ nước, tiếng cô bé véo von. Bếp lửa chợt bùng lên. Cô bé đang ôm mẹ, nói tiếng Mông, Hạ chỉ biết líu lo, hình như nũng nịu. “Con chào mẹ, con tên là Hạ, lên bản dạy học”. Bà mẹ cười thay lời đáp. CÔ bé giằng lấy hai ống bương vù đi.

“Giọng điệu trẻ trung, lời truyện đẹp như thơ, lập lờ như sấm ký nhưng lại chuyên chở vấn đề nhức buốt; nhức buốt chẳng kém gì cái đẹp bị làm nhục khiến viên gia nô phủ Chúa phải xả thân bảo vệ trước nanh vuốt sói của dâm tặc cai binh Thanh.

(Nhà văn Văn Chinh)


Download Ebook Lông Gà Và Lá Chuối Miễn Phí, Tải Sách Lông Gà Và Lá Chuối, Đọc Ebook Lông Gà Và Lá Chuối Online, Ebook Lông Gà Và Lá Chuối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lông Gà Và Lá Chuối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lông Gà Và Lá Chuối Cho Android - Iphone - IOS, Download Lông Gà Và Lá Chuối Free Ebook, Xem Sách Lông Gà Và Lá Chuối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start