7575_p13632.jpg
1

Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Lương Phụng Nghi là một trong những tác giả đang được ưa chuộng nhất Hương Cảng. Mặt khác, bà còn nổi tiếng trong giới kinh doanh và xuất bản. Là một tác giả nổi tiếng, trong mấy năm bà liên tục xuất bản hơn 30 bộ tiểu thuyết, 20 tập tản văn. Do tài hoa và kinh nghiệm thực tế, tiểu thuyết của Lương Phụng Nghi phần nhiều lấy bối cảnh thương trường Hương Cảng đầy biến động, hình tượng chính là người phụ nữ tự lập phấn đấu, gây dựng sự nghiệp. Trung tâm tình tiết là chuyện tình yêu muôn đời đau khổ, đan vào đó là tri thức kinh tài và quản trị kinh doanh hòa quyện trong những vui buồn tan hợp. Từ đó, tác giả đã sáng tạo hàng loạt tiểu thuyết kinh tài, góp thêm một thể loại mới trên văn đàn Hương Cảng.


Download Ebook Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh Miễn Phí, Tải Sách Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh, Đọc Ebook Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh Online, Ebook Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh Free Ebook, Xem Sách Lòng Em Đổi Lấy Lòng Anh Trực Tuyến Online...