lon-len-tren-dao-vang
lon-len-tren-dao-vang
1

Lớn Lên Trên Đảo Vắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Lớn Lên Trên Đảo Vắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lớn Lên Trên Đảo Vắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Trên đường sang châu Mỹ lập nghiệp, ông William cùng vợ và bốn cậu con trai không may bị đắm tàu và dạt lên một hoang đảo. Tại đây, họ bắt đầu cuộc sống như người nguyên thủy khi phải làm nhà trong hang, đắp lũy, bắn chim, săn thú, trồng trọt, thuần hóa thú hoang… Cứ như thế, mỗi ngày trôi qua là một chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn nhưng cũng không thiếu hiểm nguy.

Họ yêu thương, gắn bó và cùng nhau vượt quan rất nhiều gian khổ, cùng tạo dựng cuộc sống mới. Tình yêu thương còn lan tỏa cả đến mảnh đất xa lạ nay đã hóa quê hương của họ, đến mức sau này, khi có cơ hội trở về, họ vẫn chọn ở lại nơi mà gia đình đã gắn bó hơn 20 năm.

Những chi tiết thú vị về cuộc sống nơi hoang dã, những bài học bổ ích mà lũ trẻ được học về thế giới tự nhiên đã khiến Lớn Lên Trên Đảo Vắng của Johann David Wyss trở thành một trong những tác phẩm phổ biến nhất thế giới. Cuốn sách đã nhiều lần được đưa lên màn ảnh, dựng thành phim truyền hình, chuyển thể thành truyện tranh và trò chơi điện tử.


Download Ebook Lớn Lên Trên Đảo Vắng Miễn Phí, Tải Sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng, Đọc Ebook Lớn Lên Trên Đảo Vắng Online, Ebook Lớn Lên Trên Đảo Vắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lớn Lên Trên Đảo Vắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lớn Lên Trên Đảo Vắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Lớn Lên Trên Đảo Vắng Free Ebook, Xem Sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng Trực Tuyến Online...