loi-yeu-muon
loi-yeu-muon
1

Lời Yêu Muộn PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời Yêu Muộn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Yêu Muộn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Họ là những rung động đầu đời của nhau.

Tuổi thiếu niên của Justice Garrett là chuỗi ngày ẩn cư trốn tránh sự truy sát của chính cha ruột của mình nên anh không dám bày tỏ tình cảm với cô bé anh thích, Patience McGraw.Patience cũng say nắng Justice và vào đúng ngày cô bé muốn thổ lộ lòng mình thì Justice biến mất như bốc hơi khỏi cái thị trấn nhỏ Fool’s Gold.

Cảm xúc ngây ngô ấy tưởng như chỉ là cơn gió thoảng cho đến khi Justice đột ngột quay về thị trấn, cả hai nhận ra chút vương vấn thời ấu thơ đó giờ đây bùng nổ thành niềm đam mê mãnh liệt. Thế nhưng hơn một thập niên cách biệt với biết bao biến động trong đời mỗi người khiến Justice và Patience không đủ lòng tin để sẵn sàng đẩy mối quan hệ tiến xa hơn.

Họ nợ nhau một lời yêu chưa nói.


Download Ebook Lời Yêu Muộn Miễn Phí, Tải Sách Lời Yêu Muộn, Đọc Ebook Lời Yêu Muộn Online, Ebook Lời Yêu Muộn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời Yêu Muộn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời Yêu Muộn Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời Yêu Muộn Free Ebook, Xem Sách Lời Yêu Muộn Trực Tuyến Online...