201011_p66921mbt.jpg
201011_p66921mbt.jpg

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là cuốn hồng bào thư cho nhiều thế hệ trong giới quảng cáo, là kết tinh trí tuệ sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, và trải nghiệm của một cái tên đã đi vào huyền thoại – David Mackenzie Ogilvy.

Quan niệm của Ogilvy về quảng cáo thiết thực một cách giản dị. Đối với ông, quảng cáo không bán được hàng là quảng cáo vô giá trị. Ông không thích lối quảng cáo màu mè mà mơ hồ, không thích dùng những thuật ngữ xa lạ với đời sống thường nhật của người tiêu dùng, và không tham gia vào các giải thưởng sáng tạo, bởi giành chiến thắng trong các cuộc thi đó, với ông, lại có thể là điều đáng xấu hổ.

Tuy được viết từ những năm 1960, nhưng những lời khuyên thông thái, sắc sảo và đầy khích lệ của Ogilvy vẫn giữ được giá trị qua thử thách của thời gian và đã trở thành những chuẩn mực trong ngành.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo Miễn Phí, Tải Sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo, Đọc Ebook Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo Online, Ebook Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo Free Ebook, Xem Sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start