Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018

Tại sao Jame Dyson có thể tạo ra được một thiết kế mang tính cách mạng cho chiếc máy hút bụi?

Làm thế nào Fiona Fairhurst có thể chế tạo ra loại đồ bơi làm đảo lộn hoàn toàn những kỷ lục bơi lội trên thế giới?

Liệu những ví dụ về tư duy thông minh này có thể được giải thích bằng cái chúng ta vẫn gọi là trí thông minh bẩm sinh hay không?

Không ít người có chỉ số IQ cao nhưng không đạt được những thành tựu tương xứng với tiềm năng sẵn có của mình. Thực tế những bài kiểm tra IQ chỉ là một chuỗi những câu hỏi và tình huống không giống với những gì bạn thực hiện ngoài đời. Chỉ số IQ cũng chỉ là những con số mà thôi. Nó không cho thấy người đó có thể tư duy thông minh hay không. Quan trọng là bạn phải sử dụng trí thông minh bẩm sinh của mình để giải quyết những vấn đề mới.

Tư duy một cách thông minh liên quan tới những kiến thức mà bạn sở hữu và cách thức sử dụng chúng. Tư duy thông minh cũng giống như đánh cờ, đó là một dạng kỹ năng chứ không phải là tài năng. Bạn hoàn toàn có thể học nó! Một kỳ thủ giỏi đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về mở cờ, kết cờ, thế cờ và những nước đi cụ thể. Tương tự như thế, người tư duy thông minh cũng phải hiểu được cách thức vận hành của bộ não, những thủ thuật và công thức của tư duy thông minh để sử dụng trong từng tình huống trong cuộc sống.

loi-tu-duy-cua-nguoi-thong-minh-mua-sach-hay

Lối tư duy của người thông minh chính là cuốn cẩm nang cho bạn những hướng dẫn nền tảng để có một tư duy nhạy bén và sáng tạo. Với những hiểu biết trong ngành khoa học nhận thức, Art Markman đã đúc kết nên những nguyên tắc thiết yếu của tư duy thông minh. Nguyên tắc: Thay thế thói quen giới hạn hiện tại bằng thói quen thông minh để tiếp nhận tri thức chất lượng cao và áp dụng những kiến thức đó khi bạn cần xử lý thông tin và giải quyết vấn đề trong cuộc sống tưởng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng hiện thực hóa được. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Về tác giả

Art Markman là giáo sư tâm lý học và marketing, giảng dạy tại trường Đại học Texas. Ông đã xuất bản hơn 150 bài báo khoa học trong lĩnh vực khoa học nhận thức. Ông là biên tập viên của Khoa học nhận thức từ năm 2006. Ông cũng là thành viên của Hội đồng cố vấn khoa học cho Tiến sĩ Phil Show và là cộng tac viên thường xuyên của trang Tâm lý học ngày nay, Doanh nhân Havard…

Nghiên cứu của ông khám phá một loạt các chủ đề trong suy nghĩ của con người trên tiến trình hình thành và tạo ra các ý tưởng sáng tạo.

Nhận định

“Một cuốn sách về lối tư duy hiệu quả thực sự hấp dẫn và dễ đọc’’

– Andre L. Souza

‘‘Cuốn sách rất hay, dễ đọc và dễ làm theo’’

–  Muge Vardar

‘’Tôi khuyên bạn nên giới thiệu cuốn sách này cho những ai muốn cải thiện tư duy của họ’’

– Book Fanatic

*
*

. Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018, Đọc Ebook Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 Online, Ebook Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start