LỢI THẾ ĐEN PRC/EPUB/PDF

Ebook LỢI THẾ ĐEN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LỢI THẾ ĐEN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

LỢI THẾ ĐEN

Trong thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, các quỹ phòng hộ lặng lẽ xâm nhập thị trường tài chính và thay đổi sâu sắc cách thức kiếm lời của phố Wall. Những nhà đầu tư kiểu mới  này không còn bỏ tiền vào những khoản đầu tư dài hạn như hạ tầng giao thông, xây dựng nhà máy hay phát triển các công nghệ mới; họ kiếm được hàng tỉ đô la bằng các nghiệp vụ đầu cơ, bằng việc đặt cược vào sự lên xuống của cổ phiếu.

Quỹ phòng hộ SAC Capital của Steven A. Cohen nổi lên trong số những nhà đầu tư kiểu mới đó. SAC Capital được coi là quỹ đầu cơ thành công nhất Phố Wall trong suốt cuối những năm 1990 đến năm 2016; tỉ phú Steven Cohen không chỉ trở thành huyền thoại sống của Phố Wall mà còn trở thành đích ngắm của Cục Điều tra Liên bang FBI, bởi những bằng chứng cho thấy Steven Cohen đã dùng uy tín và tiềm lực tài chính của SAC để thao túng thông tin thị trường, lách các khe hở luật pháp và kiếm lợi nhuận kếch sù.
loi-the-den-mua-sach-hay
Cuốn sách này là bản tường thuật tỉ mỉ cuộc điều tra kéo dài bảy năm của các cơ quan công quyền đối với ngành quỹ phòng hộ nói chung và SAC nói riêng. Một cuộc chiến giữa giới công chức mẫn cán với những tay giao dịch cổ cồn trắng say mê lợi nhuận; một cuộc chiến đã, đang và có lẽ chưa bao giờ ngừng lại.

“Một phiên bản hiện đại của Moby-Dick với những đường dây nghe lén điện thoại thay cho những chiếc lao.”
– Jennifer Senior, The New York Times

“Có rất ít những vụ điều tra trong ngành tài chính đạt được tầm cỡ như câu chuyện được kể trong cuốn sách này.”
– Reuters Breakingviews

*
*

. LỢI THẾ ĐEN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook LỢI THẾ ĐEN Miễn Phí, Tải Sách LỢI THẾ ĐEN, Đọc Ebook LỢI THẾ ĐEN Online, Ebook LỢI THẾ ĐEN Cho Điện Thoại, Tải Ebook LỢI THẾ ĐEN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LỢI THẾ ĐEN Cho Android - Iphone - IOS, Download LỢI THẾ ĐEN Free Ebook, Xem Sách LỢI THẾ ĐEN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start