40070_46613
40070_46613

Lời Thách Đố Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời Thách Đố Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Thách Đố Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

ậu ta là một nhân vật xuất chúng trong trường, ở cả ba phương diện: học tập, thể thao, thi đấu đều hoàn hảo; ngoại hình, tính cách, gia thế đều đáng ngưỡng mộ. Chín mươi chín phần trăm nữ sinh trong trường đều bị khuất phục dưới đôi giày thể thao màu trắng của cậu ta, trong số đó bao gồm cả Trương Nhã Tuyên – người bạn thân của Thu Hạ Hạ cô. Đáng tiếc là ngoại hình của Trương cô nương không có gì nổi bật nên không những không thể “cưa đổ” được hotboy mà lại còn bị hoa khôi của trường là Chung Ngọc Thanh cười nhạo. Thu Hạ Hạ tức giận công khai “tuyên chiến” với Chung Ngọc Thanh. Nếu cô “cưa đổ” được cậu ta thì sẽ xả được hận cho bạn chí cốt – Trương Nhã Tuyên. Cô sử dụng mọi kế sách, cuối cùng cũng tiếp cận được với cậu ta, nhưng không ngờ nhân tài của cả trường như cậu ta lại sống rất bừa bãi, đồ ăn do cậu chế biến có thể hạ độc giết chết hàng nghìn con bò! Lẽ nào vì muốn “cưa cẩm” cậu ta mà Thu Hạ Hạ cô lại chịu hy sinh thân mình làm ô-sin cho cậu ta?

Em vốn không đa tình!
Từ lúc mở đầu đến khi kết thúc, người em yêu chỉ có mình anh.
Chỉ cần anh nghĩ đến em,
Trong một giây thôi em sẽ xuất hiện,
Không chút muộn màng, không chút do dự.

Anh hỏi em yêu anh nhiều như thế nào?
Tiếng cười của anh là khúc nhạc trong lòng em,
Em in khuôn mặt nghiêng nghiêng của anh lên trên áo,
Một ngày không gặp, em thấp thỏm chẳng yên.


Download Ebook Lời Thách Đố Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Lời Thách Đố Tình Yêu, Đọc Ebook Lời Thách Đố Tình Yêu Online, Ebook Lời Thách Đố Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời Thách Đố Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời Thách Đố Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời Thách Đố Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Lời Thách Đố Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start