loi-tai-dan-ong_1
loi-tai-dan-ong_1

Lỗi Tại Đàn Ông PRC/EPUB/PDF

Ebook Lỗi Tại Đàn Ông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lỗi Tại Đàn Ông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập tản văn mới nhất của nhà văn Cấn Vân Khánh là những dòng suy tư của chính tác giả xoay quanh những đề tài quen thuộc: Phụ nữ và cuộc sống.

Bằng những góc nhìn mới lạ, đặc biệt trong cuốn sách này lại có phần táo bạo hơn trước, một giọng văn ôn hòa và dịu dàng lần này bỗng trở nên cứng cỏi và dí dỏm hơn khi kết tội Lỗi tại đàn ông. Cùng đọc tản văn với Cấn Vân Khánh để xem các quý ông trong mắt phụ nữ sẽ ra sao? Và họ sẽ đối phó như thế nào?

Đọc và khám phá rất nhiều chuyện hậu trường thú vị đằng sau đó. Bìa sách với thiết kế hình ảnh vô cùng ấn tượng cũng khiến người đọc thích thú vì những ý nghĩa ẩn sau đó: Tại sao người đàn ông có thể quần là áo lượt, ăn vận chỉnh tề trong khi người phụ nữ lại lôi thôi lếch thếch, chạy đôn chạy đáo? Thật không công bằng, tất cả là… lỗi tại đàn ông!


Download Ebook Lỗi Tại Đàn Ông Miễn Phí, Tải Sách Lỗi Tại Đàn Ông, Đọc Ebook Lỗi Tại Đàn Ông Online, Ebook Lỗi Tại Đàn Ông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lỗi Tại Đàn Ông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lỗi Tại Đàn Ông Cho Android - Iphone - IOS, Download Lỗi Tại Đàn Ông Free Ebook, Xem Sách Lỗi Tại Đàn Ông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start