loi-nhuan-hay-tang-truong
loi-nhuan-hay-tang-truong

Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng PRC/EPUB/PDF

Ebook Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lợi nhuận hay tăng trưởng đều cần thiết cho doanh nghiệp. Đấy chính là điểm nhấn mà cuốn sách này đề cập: đưa ra một khung chiến lược hoàn chỉnh dựa trên nghiên cứu tiên tiến phản ánh thực tế của các công ty thành công nhất hiện nay. Thông qua nghiên cứu chi tiết từng trường hợp, các tác giả cho thấy cách thức duy trì tăng trưởng và lợi nhuận bằng cách bảo vệ và mở rộng vị thế thị trường hiện tại, phát triển các khu vực lân cận, và thâm nhập thị trường hoàn toàn mới. Bạn sẽ khám phá ra những cách tốt hơn để tích hợp tăng trưởng hữu cơ, mua lại và liên minh; quản lý công việc một cách phù hợp ở mọi cấp độ trong tổ chức; và quản lý các tình huống không ngừng xuất hiện trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

“Sự đổi mới không ngừng là thiết yếu nhằm thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp. Cuốn sách này đưa ra cái nhìn sâu sắc đáng tin cậy và vô số ví dụ về việc hình thành và thực thi thành công các chiến lược đổi mới. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tất cả những ai làm kinh doanh đều nên đọc”.

(Peter Brabeck-Letmathe, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Nestlé)


Download Ebook Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Miễn Phí, Tải Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng, Đọc Ebook Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Online, Ebook Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Free Ebook, Xem Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start