40189_46732
40189_46732

Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gần 300 trang sách về 1 cuộc đời bé nhỏ đủ để chúng ta tăng thêm tình yêu cuộc sống, và biết rằng, mỗi ngày được sống ở trên đời có ý nghĩa biết bao.

Cuốn nhật ký được bố mẹ của Elena Desserich viết nên từ lòng yêu thương, từ những giọt nước mắt nuốt vào trong, từ lòng dũng cảm đối mặt với sự tuyệt vọng, khi đứa con yêu của họ gần kề cái chết.

Elena, một bé gái 6 tuổi, bị mắc bệnh ung thư não – căn bệnh của thế kỉ. Bố mẹ em, với tình yêu thương vô bờ bến đã viết cuốn nhật ký này, ghi lại 256 ngày chăm sóc em từ khi phát hiện ra bệnh. 256 ngày đó cũng là 256 ngày em kiên cường chống lại bệnh tật. Em đã để lại một bài học quý báu về việc trân trọng và lập kế hoạch cho cuộc sống. Em đã thực hiện những ước muốn của mình một cách hoàn hảo. Từ việc ngồi xe ngựa kéo đến việc vẽ một bức tranh để treo trong viện bảo tàng, bên cạnh bức tranh của Picasso… Em đã làm nên những điều kì diệu và trở thành một tấm gương cho tất cả chúng ta học tập. Em còn là nguồn khích lệ cho sự ra đời của “Quỹ giúp đỡ trẻ em” trên toàn thế giới.

Thông qua cuốn nhật ký này, Brooke và Keith Desserich đã chia sẻ với chúng ta tình trạng thăng trầm của cuộc chiến đấu chống căn bệnh ung thư, đồng thời vừa đem lại cho chúng ta sự hiểu biết về căn bệnh hiểm nghèo, vừa cho chúng ta những kinh nghiệm vô giá về cách sống, cách yêu thương.

Lồng giữa những trang nhật kí này là thông điệp mà Elena đã âm thầm, bí mật giấu quanh nhà. Những lời nhắn đó cho chúng ta thấy mặc dù trong giai đoạn đen tối nhất của cuộc đời, thì người ta vẫn tìm thấy tia hi vọng và sự khích lệ thông qua tình yêu.


Download Ebook Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” Miễn Phí, Tải Sách Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim”, Đọc Ebook Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” Online, Ebook Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” Free Ebook, Xem Sách Lời Nhắn Để Lại – “Thông Điệp Từ Trái Tim” Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start