loi-nguyen-bay-dem
loi-nguyen-bay-dem

Lời Nguyền Bẫy Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời Nguyền Bẫy Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Nguyền Bẫy Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là tập truyện đầu tay của cây bút trẻ Hạo Nguyên. Tên của cả tập sách là sự ghép nối của tên hai truyện trong đó. Những câu chuyện có thể sẽ khiến cho bạn vui bồng bềnh trong cõi mênh mang đâu đó, hay buồn bâng khuâng mơ hồ như khi ta xem một bức tranh, lạ và huyền ảo. Bạn đừng tìm đường đi của câu chuyện, hãy thưởng thức những câu chữ nắn nót, ngắm những nhân vật đẹp, nghe những câu ấm áp, và sẽ nhận được cảm xúc bất ngờ.

“Một lối dẫn chuyện như người dẫn đường thích đưa du khách lang thang tụt tạt đâu đấy bên đường chứ không vội vàng đi đến đích. Những chướng ngại hoặc trở ngại ấy, một khi vượt qua được, người đọc có thể tìm thấy những bất ngờ như trong một hiệu đồ cổ, những vật kỷ niệm được lau đi lớp bụi thời gian bỗng trở nên lấp lánh. Những điều bình thường bỗng trở nên lạ lùng huyền ảo.”(trích Lời giới thiệu của nhà văn Hồ Anh Thái)


Download Ebook Lời Nguyền Bẫy Đêm Miễn Phí, Tải Sách Lời Nguyền Bẫy Đêm, Đọc Ebook Lời Nguyền Bẫy Đêm Online, Ebook Lời Nguyền Bẫy Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời Nguyền Bẫy Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời Nguyền Bẫy Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời Nguyền Bẫy Đêm Free Ebook, Xem Sách Lời Nguyền Bẫy Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start