loi-mon-cua-tu-duy-cam-tinh-a
loi-mon-cua-tu-duy-cam-tinh-a

Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính PRC/EPUB/PDF

Ebook Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dựa trên những nghiên cứu sâu sắc về các lĩnh vực tâm lý xã hội, kinh tế học hành vi và hành vi tổ chức, nhà lý luận xã hội học nổi tiếng Ori Brafman đã khám phá ra nhiều tác động tâm lý có sức ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và công việc của mỗi người, bao gồm tâm lý lo sợ thiệt hại (xu hướng thoái lui nhằm tránh thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra), hiện tượng sai lệch chẩn đoán (tình trạng con người mất khả năng đánh giá và nhận định lại những xét đoán ban đầu về một người hay một sự việc nào đó) và hiệu ứng tắc kè hoa (xu hướng chấp nhận cả những tính cách vốn bị người khác gán ghép tùy tiện cho bản thân mình).

Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính không chỉ giúp bạn thay đổi quan hệ về thế giới xung quanh mà còn giúp bạn thay đổi cách tư duy của chính mình. Với lối mòn của tư duy cảm tính, hai tác giả Ori và Rom mang đến cho người đọc những nhận định khách quan, giải thích cho hàng loạt các hành vi cảm tính đồng thời giới thiệu về các phương pháp có thể giúp chúng ta chế ngự và vượt quan những tác động tiêu cực của lối tư duy này.


Download Ebook Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính Miễn Phí, Tải Sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính, Đọc Ebook Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính Online, Ebook Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính Cho Android - Iphone - IOS, Download Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính Free Ebook, Xem Sách Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start