3Mot-minh-song-trong-rung-bia-1.jpg
3Mot-minh-song-trong-rung-bia-1.jpg

Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Henry David Thoreau sinh năm 1817 và mất năm 1862 – 45 năm một cuộc đời phong phú, mạnh mẽ và độc đáo. Ông sinh ra trong một gia đình bình thường, tốt nghiệp đại học Harvard năm 1837. Ông nghiên cứu khoa hùng biện, cổ điển học Hi-La, triết học, toán học và khoa học tự nhiên. Trong cuộc đời khá ngắn ngủi của mình, ngoài những hoạt động khác, ông là nhà văn, nhà thơ, nhà triết học, nhà tự nhiên học, nhà trắc đạc, nhà sử học. Ông để lại hơn 20 tập sách, báo, tiểu luận, thơ. Suốt đời mình, Thoreau chống chế độ nô lệ, công kích đạo luật về Nô lệ bỏ trốn, bảo vệ thiên nhiên, lên tiếng mạnh mẽ bảo vệ quyền tự do cá nhân. Ông viết: “Sẽ không bao giờ có một nhà nước thật sự tự do và khai minh cho đến khi nhà nước nhận thức cá nhân như một quyền lực cao hơn và độc lập, tất cả mọi quyền lực và quyền uy của nhà nước đều từ đó mà ra, và đối xử với cá nhân một cách tương ứng”. Nhiều đóng góp của ông còn có giá trị đến tận ngày nay: ông viết lịch sử tự nhiên và triết học tự nhiên, ông đi trước trong nhiều phương pháp và phát hiện của sinh thái học và lịch sử môi trường, hai nguồn gốc của chủ nghĩa môi trường hiện đại.


Download Ebook Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn Miễn Phí, Tải Sách Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn, Đọc Ebook Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn Online, Ebook Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn Free Ebook, Xem Sách Lời mời đến với xã hội học – Một góc nhìn nhân văn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start