Loi-hua-ve-mot-cay-but-chi-mua-sach-re.jpg
Loi-hua-ve-mot-cay-but-chi-mua-sach-re.jpg

LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ PRC/EPUB/PDF

Ebook LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Adam Braun bắt đầu làm việc hè tại các quỹ đầu tư khi anh mới mười sáu tuổi nhằm mục tiêu có được một sự nghiệp thành công ở phố Wall. Nhưng trong một chuyến du lịch, anh đã gặp một cậu bé ăn xin trên đường phố của Ấn Độ. Anh hỏi cậu muốn điều gì nhất trên đời này, thì nhận được câu trả lời đơn giản: “Một cây bút chì.” Chính mong ước nhỏ nhoi này đã thôi thúc Adam làm vô số điều đáng kinh ngạc trước khi thành lập ra tổ chức PoP (Bút chì hứa hẹn), một tổ chức mà Braun bắt đầu chỉ vẻn vẹn với 25 đô-la và sau đó xây dựng được hơn 250 trường học trên khắp thế giới.

Lời hứa về một cây bút chì tái hiện lại cuộc hành trình của Adam Braun. Mỗi chương giải thích một bước rõ ràng mà mỗi người có thể làm để biến những tham vọng lớn nhất của họ thành hiện thực. Nếu bạn cảm thấy náo nức và sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi, nếu bạn đang tìm kiếm định hướng và mục tiêu cuộc đời, cuốn sách này là dành cho bạn. Được dẫn dắt bởi những câu chuyện và các chia sẻ đầy cảm hứng, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để tạo nên một câu chuyện đáng kể trong cuộc sống của chính bạn.

“Adam chính là đại diện cho cơn trở mình mà thế giới của chúng ta cần – cơn trở mình mà ở đó những bộ óc sáng láng nhất của thế hệ chúng ta tập trung giải quyết những vấn đề nhức nhối nhất của thời đại. Càng có nhiều người biết đến câu chuyện của anh, cơn trở mình càng diễn ra mau lẹ và dứt khoát.”
– Ben Rattray, nhà sáng lập kiêm CEO của Change.org

“Một câu chuyện truyền cảm hứng với những bài học thiết yếu cho hành trình kiến tạo một cuộc sống đầy ắp ý nghĩa, đam mê và mục đích.”
– Deepak Chopra

Mua sách thiếu nhi LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Tác giả Adam Braun trực tuyến online .Đọc sách giáo dục LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Tác giả Adam Braun mua sách sỉ giảm giá rẻ nhất . Kiếm sách hay LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Tác giả Adam Braun giá tốt nhất thị trường .Đặt mua sách mới LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Tác giả Adam Braun thể loại sách phát triển kỹ năng trẻ em .Nhà sách trực tuyến chuyên nghiệp – chuyên tuyển chon sách giấy LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Tác giả Adam Braun đáng tìm nghiên cứu .Mua sách lẻ giá rẻ LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Tác giả Adam Braun tại hồ chí minh giao sách nhanh nhất .Liên hệ chon sách kỹ năng sống tốt nhất – mua sách hay qua mạng của Tác giả Adam Braun 0906.518.369 .Muasachmoi.com . Muasachnhanh.com .Tôn vinh giá trị tri thức -Tôn vinh giá trị sách hay .


Download Ebook LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Miễn Phí, Tải Sách LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ, Đọc Ebook LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Online, Ebook LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Cho Điện Thoại, Tải Ebook LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Cho Android - Iphone - IOS, Download LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Free Ebook, Xem Sách LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start