Lời Hứa Của Bóng Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời Hứa Của Bóng Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Hứa Của Bóng Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lời Hứa Của Bóng Đêm là một quyển sách viết về New York, đại đô thị của mọi điều khả thể. Của mọi sự thái quá. Nơi những tòa nhà cao tầng chọc trời đối lập với một thế giới ngầm rộng lớn nằm sâu dưới lòng đất, nơi sinh sống của những người vô gia cư. Nơi những gã đàn ông tự biến mình thành những con ma cà rồng, để chiếm đoạt hoàn toàn cuộc đời các nạn nhân. Nơi công nghiệp làm phim khiêu dâm không chuyên phát triển một cách đáng lo ngại. Nơi người ta rao bán cái chết được quay lại một cách trực tiếp.
Trong vòng xoáy đó, chàng nhà báo Brady O’Donnel theo chân Rubis, một phụ nữ bí ẩn và quyến rũ, từng bước dấn thân vào cuộc điều tra tột cùng nguy hiểm. Cửa địa ngục đã mở ra trước anh, kẻ quyết tâm chạy theo lời hứa của bóng đêm.


Download Ebook Lời Hứa Của Bóng Đêm Miễn Phí, Tải Sách Lời Hứa Của Bóng Đêm, Đọc Ebook Lời Hứa Của Bóng Đêm Online, Ebook Lời Hứa Của Bóng Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời Hứa Của Bóng Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời Hứa Của Bóng Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời Hứa Của Bóng Đêm Free Ebook, Xem Sách Lời Hứa Của Bóng Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start