img003.u2751.d20170404.t112244.647556.jpg
img003.u2751.d20170404.t112244.647556.jpg

Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chúng ta ai cũng có ước mơ và khát vọng. Như một chiếc đu quay, lòng tự tin của bạn lúc lên cao, khi xuống thấp. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, hạnh phúc hơn và linh hoạt hơn, khi tự chắt lọc những câu nói đã được đúc kết, trải nghiệm từ cuộc sống trong bộ sách song ngữ “Lời hay ý đẹp” gồm các chuyên đề:

Charity – Từ thiện

Friendship – Tình bạn

Zen Studied – Hành thiền

Marketing & Advertising – Tiếp thị và quảng cáo

Challenge – Thách thức

Vừa đọc vừa chiêm nghiệm bạn sẽ cảm thấy mỗi câu nói thật sự là một thông điệp đáng quý vô cùng, để bạn thoải mái đón nhận bất cứ điều gì từ cuộc sống đầy cam go này. Hơn nữa bộ sách cũng giúp bạn trau dồi tiếng Anh, một ngôn ngữ của thế giới, để bạn tự tin hơn trong giao tiếp xã hội, vượt qua những trở ngại, chiến thắng những thử thách luôn luôn chờ chực suốt dọc đường.


Download Ebook Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ Miễn Phí, Tải Sách Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ, Đọc Ebook Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ Online, Ebook Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ Free Ebook, Xem Sách Lời Hay Ý Đẹp – Từ Thiện – Sách Song Ngữ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start