loi_di_ngay_duoi_chan_minh_1_
loi_di_ngay_duoi_chan_minh_1_

Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình PRC/EPUB/PDF

Ebook Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Người ta kể, những con trai có ngọc là nhớ những hạt cát lọt vào trong kẽ mắt của trai. Đau, nước mắt trai ứa ra, bọc tròn lấy hạt cát. Ngày lại ngày, nước mắt cô thành ngọc. Soi lên trong nắng, hạt ngọc nào cũng có một tâm cát ở trong. Có những con trai có ngọc và có những con trai không có ngọc. Những con trai có ngọc – khởi đầu từ một vết đau…”

Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình nhỏ xíu và mỏng dính nhưng lại mang đầy tâm tư, sự phân vân, ngơ ngác của những người trẻ với đời, với người. Một câu chuyện dài nhưng thực ra không dài lắm với một cô gái sinh ra giữa thời điểm chuyển giao giữa chiến tranh và hòa bình. Và cứ thế, Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình trở thành câu chuyện về tình yêu, tình bạn, về những trăn trở, những ước vọng.

Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình trẻ trung, tươi mới như chính tuổi hai mươi mà Hòa Bình – nhân vật chính của truyện, đang sống.

Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình như một tuyên ngôn của tuổi trẻ với nhiệt huyết, nghị lực, hành động để có thể đối mặt với dông bão cuộc đời.


Download Ebook Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình Miễn Phí, Tải Sách Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình, Đọc Ebook Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình Online, Ebook Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình Free Ebook, Xem Sách Lối Đi Ngay Dưới Chân Mình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start