Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1
Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1
Trong làng triết học phương Tây, Nietzsche có lẽ là một trường hợp hiếm hoi không khiến cho người ta phải sợ hãi [vì trừu tượng] hay ngao ngán [vì kinh viện]. Cũng vậy ở Việt Nam, kể từ khi các tác phẩm của Nietzsche lần đầu xuất hiện, biết bao nhiêu thế hệ trẻ đã đọc và yêu mến ông, mang theo tư tưởng mãnh liệt và hân hoan của ông trong hành trang của đời mình, cùng với những tình yêu, hoài bão và đổ vỡ.
 Với những ai đã mệt mỏi khi ngụp lặn trong di sản hỗn độn của Nietzsche [về tôn giáo, nghệ thuật, thơ ca…], đã hoang mang giữa bao nhiêu lý luận và đồn đoán về ông [khơi mào cho chủ nghĩa phát xít, cổ xúy cho tư tưởng bài Do Thái…], hãy cùng tìm đến những lời giản dị và thiết thực của Nietzsche trong bộ sách đã được Shiratori Haruhiko, nhà phê bình xứ sở của Thiền định nỗ lực tuyển chọn và biên soạn. Chúng ta sẽ càng thêm yêu mến ông qua những khía cạnh của một con người, một tâm hồn nghệ sĩ bên cạnh danh xưng “một triết gia của mặt đất”.
 “Không cần phải xấu hổ, kiềm chế hay ngại ngùng, hãy vui lên đi. Hãy cười lên đi. Hãy rạng rỡ lên. Hãy vui sướng như đứa trẻ với tình cảm hồn nhiên, trong sáng nhất.”
– (Zarathustra đã nói như thế)


Download Ebook Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1, Đọc Ebook Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 Online, Ebook Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start