Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời

Lời cỏ cây là tác phẩm nổi tiếng của Márai Sándor được xuất bản lần đầu tiên năm 1943. Bản in Việt ngữ lần này do dịch giả Nguyễn Hồng Nhung dịch. Cuốn sách như một phương thuốc xoa dịu những nỗi đau gây nên bởi thời thế, chiến tranh, nỗi cô độc của xã hội Hungary đương thời.

Cuốn sách là những lời chân thật của tác giả bàn về thân phận con người trong cuộc đời. Những luận điểm mà tác giả đưa ra không mang nặng tính lý thuyết. Tác giả vừa viết nhưng cũng qua những trang viết của mình tác giả cùng với người đọc tiếp tục hoàn thiện bản thân mình hơn.

Lời cỏ cây giống như một cuốn sách thuốc viết về công dụng của các loài cỏ cây, mỗi luận điểm như một minh họa về chứng đau, một vết thương, một khuyết tật nào đó của thân phận con người, để rồi từ những vết thương ấy chúng ta tìm ra phương thức cứu chữa cuộc đời mình lành lặn hơn.


Download Ebook Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Miễn Phí, Tải Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời, Đọc Ebook Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Online, Ebook Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Free Ebook, Xem Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start