1

Loạn 12 sứ quân PRC/EPUB/PDF

Ebook Loạn 12 sứ quân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Loạn 12 sứ quân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Loạn 12 sứ quân Theo chính sử: Sau khi Ngô Quyền mất (năm 944), Dương Tam Kha cướp ngôi vua của cháu gọi bằng cậu ruột là Ngô Xương Ngập. Trong triều xảy ra nhiều biến loạn, xung đột, tranh chấp làm cho chính quyền Trung ương suy yếu. Lợi dụng tình trạng đó, các thế lực phong kiến nổi dậy mỗi người hùng cứ một phương tranh chấp đánh phá nhau quyết liệt nhất là từ năm 965 khi chính quyền Trung ương tan rã. Đó là loạn mười hai sứ quân.
 Đến năm 967, Loạn mười hai sứ quân được dập tắt, đất nước được thống nhất. Đây là thắng lợi của xu hướng thống nhất quốc gia, thắng lợi của tinh thần dân tộc và ý chí độc lập mạnh mẽ của nhân dân.
Tác giả – Nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư rất tâm huyết và ấp ủ đề tài này từ lâu nên đã bỏ ra nhiều công sức khắc phục nhiều khó khăn để thực hiện hoài bão của mình. Nhưng theo tác giả, đề tài này nằm trong giai đoạn khuyết sử. Chính sử chỉ ghi lại các điểm chính còn chi tiết thì sơ sài.Nhiều câu hỏi đặt ra cho tác giả, tác giả đã vận dụng mọi khả năng có thể có được hầu góp phần giải đáp một số câu hỏi có liên quan đến giai đoạn Loạn mười hai sứ quân.
Loạn mười hai sứ quân xảy ra cách đây hơn một nghìn năm nên việc tái tạo hiện thực bối cảnh lịch sử qua trang viết sao cho chuẩn xác phù hợp, kể cả việc sử dụng ngôn từ là rất khó khăn, do đó không tránh khỏi hạn chế ở mặt này, mặt kia. Nhà xuất bản và tác giả mong đươc sự lượng thứ và góp ý của rộng rãi bạn đọc.
Bộ sách Loạn 12 sứ quân đã được Nxb. Đồng Nai xuất bản từ năm 1990, với 6 tập riêng lẻ. Đến nay sau 30 năm, tác giả Nguyễn Đình Tư đã 99 tuổi, Nxb. Văn hóa – Văn nghệ tái bản bộ sách này, và tổ chức lại thành 3 tập.
 Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Loạn 12 sứ quân Miễn Phí, Tải Sách Loạn 12 sứ quân, Đọc Ebook Loạn 12 sứ quân Online, Ebook Loạn 12 sứ quân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Loạn 12 sứ quân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Loạn 12 sứ quân Cho Android - Iphone - IOS, Download Loạn 12 sứ quân Free Ebook, Xem Sách Loạn 12 sứ quân Trực Tuyến Online...