Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018)
Bạn có cần giúp đỡ để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống không? Thực tế là tất cả chúng ta đều cần giúp đỡ!
Hầu hết chúng ta lớn lên mà không học về bất kỳ quy trình nào để giải quyết những vấn đề phổ biến thường gặp phải – như khi lốp xì hơi, mà hầu hết chúng ta đều học cách giải quyết khó khăn trong “trường đời” khắc nghiệt.
Nhưng có một cách dễ dàng hơn. Lộ trình sức mạnh cá nhân là một công cụ đa năng thiết thực và đã được chứng minh, giúp chúng ta ra quyết định, giải quyết vấn đề, đặt mục tiêu và lập kế hoạch. Vậy  “Lộ trình sức mạnh cá nhân” là gì?
Lộ trình sức mạnh cá nhân là một quy trình giúp giải quyết vấn đề, ra quyết định, đặt mục tiêu và xây dựng kế hoạch. Điều này phụ thuộc vào ba kỹ năng thiết yếu mà tất cả chúng ta đều có từ khi sinh ra – đó là tưởng tượng, nhận thức và có động lực, các phương pháp giúp mài giũa những kỹ năng thiết yếu này và bài tập thực hành để chỉ ra cách áp dụng những phương pháp đó. Có năm bảng định dạng riêng được tùy chỉnh cho từng người (Lộ trình) và Lộ trình này có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng, thiết bị hoặc trên giấy.
Cuốn sách này sẽ chỉ ra cách khám phá và sử dụng ba kỹ năng thiết yếu bạn sẵn có – đó là tưởng tượng, nhận thức và có động lực – để đưa bạn đến đích mong muốn.
Cuốn sách này gồm ba phần:
Phần một là những kiến thức cơ bản và cách sử dụng Lộ trình cá nhân hiệu quả.
Phần hai trình bày những phương pháp mài giũa ba kỹ năng thiết yếu để bạn có thể kết hợp những kỹ năng đó.
Phần ba trình bày cách thoát khỏi tình trạng bế tắc, cách áp dụng phương thức Lộ trình sức mạnh cá nhân trong những vấn đề đời thực và bài học kinh nghiệm được rút ra từ hai người thầy xuất chúng của tôi.
Nội dung của mỗi chương dựa trên nội dung chương trước đó, giúp bạn hiểu hơn điều gì sẽ hiệu quả và vì sao lại như vậy. Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách này theo trình tự. Tuy nhiên, cho dù bạn bỏ qua một số chương và chỉ đọc một vài phần, cuốn sách này vẫn có ích cho bạn.


Download Ebook Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018), Đọc Ebook Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) Online, Ebook Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Lộ Trình Sức Mạnh Cá Nhân (Tái bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start