img508.u335.d20160331.t153723.jpg
img508.u335.d20160331.t153723.jpg

Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là mảnh đất tưởng tượng bay bổng độc nhất vô nhị, công viên vui vẻ bất tận của trẻ thơ. Mỗi tập là một câu chuyện hồi hộp, gay cấn, bắt trúng trí tò mò của chúng ta bằng ma lực thần bí. Hãy cùng các nhân vật trong bộ sách mở ra cánh cửa huyền bí và theo đuổi giấc mơ quý giá nhất cuộc đời.

Lò luyện thần thú là bộ truyện kỳ ảo bán chạy nhất tại Trung Quốc dành cho độc giả nhí từ 7 tuổi trở lên.

Tập 1 – Đại hội chiêu sinh ở căn cứ thập tự

Trong hệ mặt trời nằm bên rìa dải ngân hà, có một hành tinh thần bí mà tươi đẹp, tựa viên ngọc lục bảo thượng hạng và tinh xảo nhất, sẽ mê hoặc bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó chính là ngôi sao Xanh. Trên bề mặt đại dương xanh lục địa của ngôi sao Xanh, những khối lục địa trôi nổi, mạch núi nối tiếp nhấp nhô, đồng bằng bao la ngút tầm mắt, sông ngòi giao cắt ngang dọc, hồ đầm chi chít như sao giăng cờ rải, mảnh đất mênh mông màu mỡ này là chiếc nôi nuôi dưỡng nên loài người với trí tuệ và nền văn minh vượt trội. Ngoài con người, trên ngôi sao Xanh còn tồn tại một loài sinh vật thần kỳ, chúng đến từ điểm tận cùng của không gian và thời gian. Hình dáng, tính cách, năng lực của những sinh vật này mỗi loài một vẻ, một vài loài tính cách ôn hòa, gần gũi thân thiện; loài khác lại hung bạo hoang dã, gây hấn với con người. Chúng được gọi bằng cái tên chung là “thần thú”.

Hàng vạn năm nay, loài người luôn tìm tòi phương cách chung sống và tồn tại với thần thú. Trên con đường khám phá ấy, có một nghề đặc biệt đã xuất hiện, ứng với thời cuộc. Đó là những bậc thầy thần thú. Họ chính là những người được tôn kính nhất trên ngôi sao Xanh, là những người mưu trí, quả cảm, có thể hóa giải mọi nguy cơ.

Và câu chuyện bắt đầu từ làng Ảnh Vương, với câu chuyện về cậu bé Buburo cùng những người bạn. Nóng lòng muốn tìm ra chân tướng sự việc về người cha yêu dấu, cậu bé đã mang theo cỗ quan tài, quyết tâm tham dự Đại hội chiêu sinh để trở thành một bậc thầy thần thú. Trên con đường ấy, cậu đã gặp ba người bạn, mỗi người một cá tính và bí mật của riêng mình: Selina, Dicky và Sủi Cảo. Họ đã lập nên một bộ tứ lừng danh… phá đám. Từ đây những cuộc phiêu lưu kỳ thú bắt đầu…


Download Ebook Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Lò Luyện Thần Thú (Tập 1), Đọc Ebook Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) Online, Ebook Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start