lo-hong-hanh-vi-chi-tieu
lo-hong-hanh-vi-chi-tieu
1

Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Với lối viết khôn ngoan, điềm tĩnh, Carl Richards hướng dẫn chúng ta cách kiểm soát “kẻ phá hoại cảm xúc” – giọng nói sâu thẳm bên trong khiến ta hụt hơi khi thị trường lên tới đỉnh và làm ta hồi hộp khi thị trường như một canh bạc đầy may rủi. Richards chỉ cho chúng ta thấy, chậm và chắc sẽ giúp chiến thắng cuộc chơi.”

(Dan Heath)

“Carl Richards có thể thấy rõ những sai lầm mà chúng ta thường lặp đi lặp lại với tiền bạc. Rồi với giọng hài hước và kinh nghiệm của riêng mình, “Tôi đã từng như vậy”, ông dẫn chúng ta vào đường lối đúng đắn.”

(Jean Chatzky, tác giả cuốn Pay It Down)

“Lỗ hổng hành vi chi tiêu làm sáng tỏ câu hỏi quan trọng: Chúng ta nghĩ về tiền bạc và vai trò của nó trong việc tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc như thế nào? Carl Richards hướng dẫn chúng ta cách đầu tư, tiết kiệm và chi tiêu để có thể nuôi dưỡng cảm giác hạnh phúc.”

(Gretchen Rubin, tác giả cuốn The Happiness Project)

“Carl có biệt tài chỉ ra – một cách nhẹ nhàng và thông qua những sơ đồ – rằng khi dính đến tiền bạc, hầu hết chúng ta là những kẻ ngốc. Carl nhắc nhở chúng ta làm chủ tiền bạc chứ đừng để nó làm chủ chúng ta.”

(Laura Vanderkam, tác giả cuốn All the Money in the World)


Download Ebook Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu Miễn Phí, Tải Sách Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu, Đọc Ebook Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu Online, Ebook Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu Free Ebook, Xem Sách Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu Trực Tuyến Online...