13050_p19434.jpg
13050_p19434.jpg

Lỗ Hoa Nương PRC/EPUB/PDF

Ebook Lỗ Hoa Nương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lỗ Hoa Nương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

… Mã Tú Khôi nhảy né sang một bên để tránh chiếc gậy táo. Hoàng Ngôn vì quá dùng sức mạnh nên mất đà ngã lộn nhào theo chiếc gậy, thuận chân Mã Tú Khôi đá một cái trúng ngang lưng Hoàng Ngôn. Bị đá bất thần của hiệp nữ, Hoàng Ngôn kêu lên một tiếng ối và bắn ra ngoài cửa, mồm hộc máu, nằm chết ngất dưới đất. Kiều Thị thấy chồng bị đá như vậy thì tru tréo lên lăn xả vào Mã Tú Khôi. Mã Tú Khôi thương tình là đàn bà không nỡ thẳng tay, nhưng Kiều Thị cứ túm lấy tay áo Tú Khôi kêu gào mà bắt đền. Trong lúc ấy bọn trai tráng trong thôn cũng tay đao tay thước sấn sổ vào. Tú Khôi thấy nếu mình không thẳng tay thì sẽ bị nguy khốn, nên nàng vội đưa tay nắm lấy váy Kiều Thị quẳng ra khỏi cửa. Dân trong thôn thấy Mã Tú Khôi ghê gớm như vậy chỉ đứng ngoài hò reo chứ không ai dám xông vào.

Mã Tú Khôi bị chúng vây ở trong buồng, đương tính kế tháo lui. Bọn dân thôn thấy không thể lấy sức hạ được cô gái kỳ khôi ấy, bèn bàn nhau đóng cửa gian buồng ấy lại rồi châm lửa đốt cho nàng chết cháy.

Lời bàn ấy mọi người đều cho là phải và Kiều Thị là người có gian nhà ấy cũng thuận để đốt cháy Tú Khôi.

Thấy chúng đóng cửa buồng lại, Tú Khôi biết chúng đang ngầm mưu hại mình nên nàng cũng suy nghĩ tìm kế thoát thân.

Bỗng ngọn lửa bốc lên từ mái nhà, và dân chúng ở ngoài hò reo có vẻ khoái trí lắm. Trước tình ấy, Mã Tú Khôi cũng hơi lúng túng lắm. Nàng tự nghĩ chẳng lẽ chịu chết cháy ở đây thì ai đi Sơn Đông tìm bọn thất hiệp để lấy thuốc cho Lỗ Hoa Nương. Ngọn lửa vẫn ngùn ngụt bốc lên, khiến cho nàng hiệp nữ ở vào một tình trạng muôn phần nguy hiểm….


Download Ebook Lỗ Hoa Nương Miễn Phí, Tải Sách Lỗ Hoa Nương, Đọc Ebook Lỗ Hoa Nương Online, Ebook Lỗ Hoa Nương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lỗ Hoa Nương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lỗ Hoa Nương Cho Android - Iphone - IOS, Download Lỗ Hoa Nương Free Ebook, Xem Sách Lỗ Hoa Nương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start