daimoc.u547.d20160726.t152534.jpg
daimoc.u547.d20160726.t152534.jpg

Lỡ Chúng Ta Gặp Lại PRC/EPUB/PDF

Ebook Lỡ Chúng Ta Gặp Lại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lỡ Chúng Ta Gặp Lại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lỡ chúng ta gặp lại? là một giả thuyết đau lòng nhất là khi hai người đang rẽ về hai hướng. Cuộc đời giống một dòng sông chia đi nhiều nhánh, mỗi người khi bắt đầu yêu không bao giờ nghĩ rằng có ngày mình phải nói lời tạm biệt. Rồi “lỡ”, có một ngày chạm mặt nhau đâu đó giữa dòng người tấp nập, liệu trong tim sẽ là nồng ấm yêu thương ùa về, hay sẽ là chua xót tái tê?

Cuốn tản văn của tác giả mới Đại Mộc gồm những bài viết nhẹ nhàng xoay quanh một chữ “thương”, cũng là một từ có sức nặng nhất trong lòng giới trẻ hiện tại. Cách viết ôn nhu, hiền hòa như chính con người tác giả, nhẹ nhưng chạm vào tim.

“Nó càng không thích ai đó gọi nó là “người thương”. Đó là danh từ của sự trốn tránh…”

(Đại Mộc)


Download Ebook Lỡ Chúng Ta Gặp Lại Miễn Phí, Tải Sách Lỡ Chúng Ta Gặp Lại, Đọc Ebook Lỡ Chúng Ta Gặp Lại Online, Ebook Lỡ Chúng Ta Gặp Lại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lỡ Chúng Ta Gặp Lại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lỡ Chúng Ta Gặp Lại Cho Android - Iphone - IOS, Download Lỡ Chúng Ta Gặp Lại Free Ebook, Xem Sách Lỡ Chúng Ta Gặp Lại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start