1376_p5916.jpg
1376_p5916.jpg
1

Linh Sơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Linh Sơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Linh Sơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Linh Sơn là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Trung Quốc đoạt Giải Nobel Văn học năm 2000: Cao Hành Kiện – con người đa tài trên nhiều lĩnh vực như viết kịch, làm thơ, vẽ, viết lý luận và viết tiểu thuyết.
Linh Sơn không có truyện đủ đầu đuôi phát triển cùng xung đột, mâu thuẫn tới cao trào theo như chuẩn định. Linh Sơn cũng không có nhân vật (theo chuẩn mực thông thường) với đầy đủ diện mạo, hình hài, cốt cách, cảnh ngộ. Linh Sơn tựa như một gallery những gương mặt thấp thoáng, le lói, vừa thực vừa ảo. Nó như một bức tranh thuỷ mặc đẹp thăm thẳm nhờ những nét chấm phá điêu luyện của người hoạ sĩ.
Linh Sơn rất hiện đại ở bút pháp, bố cục nhưng cũng đầy khí cốt, hồn phách Trung Hoa. Vừa dân tộc tính, vừa hiện đại, cả hai đều ở mức cao, đó có lẽ là lý do mà tác phẩm này đã được Uỷ ban Giải thưởng Nobel lựa chọn để trao giải.


Download Ebook Linh Sơn Miễn Phí, Tải Sách Linh Sơn, Đọc Ebook Linh Sơn Online, Ebook Linh Sơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Linh Sơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Linh Sơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Linh Sơn Free Ebook, Xem Sách Linh Sơn Trực Tuyến Online...