Linh Kỳ Kinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Linh Kỳ Kinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Linh Kỳ Kinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tứ Khố Toàn Thư – Linh Kỳ Kinh

– Tinh yếu của “Tử bộ” trong “Tứ khố toàn thư”, chiêm bốc huyền Linh kỳ

– Là sự tổng kết toàn diện, quan hệ biện chứng lý luận âm dương

– 700 hình đồ, 150 bức tranh tinh mỹ làm sáng tỏ nội dung

– 125 quẻ phán đoán cát hung, họa phúc đời người

linh-ky-kinh-tu-kho-toan-thu-mua-sach-hay

Thuật chiêm phệ có nguồn gốc sâu sa và lưu truyền lâu dài, nó đã xuất hiện từ thời đồ đá mới và trở thành văn minh nhân loại.

Phương pháp bốc phệ được lưu truyền từ xưa đến nay còn bảo tồn được những số hoàn chỉnh nhất là bộ “Linh kỳ kinh”. Bộ sách này lấy thuật chiêm bốc Linh kỳ làm nội dung chính, đem những tinh yếu trong lời quẻ hòa trộn thành một thể với phương pháp thực tiễn, chọn lọc chú thích của các học giả, đó là một trước tác kinh điển trong các sách về chiêm bốc truyền thống. Tứ khố toàn thư đã liệt Linh kỳ kinh môn vào môn thuật số thuộc Tử bộ, điều đó khiến cho loại phương pháp chiêm bốc độc đáo này được tiếp nhận và truyền bá rộng rãi.

Phương pháp chiêm bốc Linh kỳ được ghi chép trong “Linh kỳ kinh” chính là một loại của thuật chiêm phệ, lấy 12 quân cờ làm công cụ chiêm bốc, dựa vào 3 chữ Thượng, Trung, Hạ được khắc trên các quân cờ đề xếp thành nhóm, đối ứng với Bát quái của Kinh dịch, phân tích quan hệ Âm dương sinh khắc để suy đoán về cát hung họa phúc của con người và sự vật.

Về cơ bản, nó là mô phỏng Dịch, tổng cộng có 125 quẻ, mỗi một quẻ đều có lời quẻ, lời tượng, chú giải, tổng kết và bài thơ, có thể nói đây là một trước tác chiêm bốc nổi tiếng hoàn chỉnh nhất của Trung Quốc được lưu truyền đến nay.Tương truyền tác giả của bộ sách này là Đông Phương Sóc người Tây Hán, tinh thông chiêm phệ, trước tác có 2 quyển Linh kỳ tinh. Ông là người có cống hiến clớn cho đời sau, giúp chúng ta nhận thức và tìm tói khá để xua tan đi mây mù trong học thuật chiêm bốc cổ đại.

*
*

. Linh Kỳ Kinh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Linh Kỳ Kinh Miễn Phí, Tải Sách Linh Kỳ Kinh, Đọc Ebook Linh Kỳ Kinh Online, Ebook Linh Kỳ Kinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Linh Kỳ Kinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Linh Kỳ Kinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Linh Kỳ Kinh Free Ebook, Xem Sách Linh Kỳ Kinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start