22337_28773.jpg
22337_28773.jpg

Linh Hồn Phiêu Bạt PRC/EPUB/PDF

Ebook Linh Hồn Phiêu Bạt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Linh Hồn Phiêu Bạt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng kêu chấn động cả khu rừng

Nó sợ quá lặng đi

Tiếng kêu đó không phải là tiếng kêu của một con chồn cái hay con linh miêu gọi bạn tình. Đó là tiếng kêu của một con người!

Hay của một con vật nào đó đã từng có lần được làm người. Torak theo dõi những mảng sáng đang tắt dần, len lỏi qua những rặng cây với nỗi khiếp đảm sởn tóc gáy…

Torak là một cậu bé sống đơn độc.

Một cậu bé có thể nói chuyện được với sói.

Một cậu bé mà định mệnh buộc nó phải tiêu diệt Kẻ Ăn Linh hồn… hay phải chết trong khi đang thực hiện sứ mệnh đó.

Khi mặt trăng của Đen giữa Mùa hè lên cao nhất, sẽ là lúc tất cả các thị tộc đều trở thành con mồi của một căn bệnh quái ác. Nỗi sợ hãi luồn lách khắp rừng. Có vẻ như chính hơi thở của mùa hè đã bị đầu độc. Không ai biết vì sao và lại cũng chỉ có mình Torak là người có thể tìm được phương thuốc cứu chữa căn bệnh này.

Trong hành trình đi tìm thuốc, Torak đã phải vuợt biến đến những hòn đảo đầy bí ẩn của thị tộc Hải cẩu. Tại đầy, Torak đã phải chiến đấu chống lại một thế lực đe doạ vô hình và đã bốc trần được kẻ phản bội mà đều đó sẽ làm thay đổi vĩnh viễn cuộc đời nó.

Linh hồn phiêu bạt là một kiệt tác về tình bằng hữu, sự phản bội và đức hi sinh. Nó đã đưa bạn vào một thế giới luôn luôn bị ám ảnh bởi quá khứ sâu thẳm rồi lại đưa bạn tiếp vào một cuộc hành trình đã được bắt đầu bằng cuốn Người anh em sói.


Download Ebook Linh Hồn Phiêu Bạt Miễn Phí, Tải Sách Linh Hồn Phiêu Bạt, Đọc Ebook Linh Hồn Phiêu Bạt Online, Ebook Linh Hồn Phiêu Bạt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Linh Hồn Phiêu Bạt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Linh Hồn Phiêu Bạt Cho Android - Iphone - IOS, Download Linh Hồn Phiêu Bạt Free Ebook, Xem Sách Linh Hồn Phiêu Bạt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start