Linh hồn của sự thay đổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Linh hồn của sự thay đổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Linh hồn của sự thay đổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Linh hồn của sự thay đổi

John Kotter và đồng tác giả Dan S. Cohen đã dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu đối tượng của sự thay đổi để hiểu được sự thay đổi thực sự diễn ra trong trung tâm của các tổ chức là như thế nào. Thông qua những câu chuyện thực tế, hấp dẫn của nhiều tổ chức, các tác giả đã đi sâu vào vấn đề cơ bản làm nền tảng cho mọi biến đổi lớn: Làm thế nào bạn có thể tiến xa hơn trong việc thay đổi hành vi con người?

Linh hồn của sự thay đổi-mua-sach-hay

Dựa trên các cuộc phỏng vấn từ hơn 100 tổ chức có sự thay đổi trên quy mô lớn, cuốn sách Linh hồn của sự thay đổi mang lại câu trả lời đơn giản nhưng khiêu khích cho câu hỏi này, mãi mãi làm biến đổi cách thức và phương pháp tiếp cận sự thay đổi của các tổ chức, cá nhân. Trong khi hầu hết các công ty tin tưởng rằng sự thay đổi xảy ra bằng cách làm cho người ta nghĩ khác nhau, Kotter và Cohen lại cho rằng điều quan trọng để thực hiện thay đổi nằm trong việc làm cho họ cảm thấy như thế nào.

*
*

. Linh hồn của sự thay đổi Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Linh hồn của sự thay đổi Miễn Phí, Tải Sách Linh hồn của sự thay đổi, Đọc Ebook Linh hồn của sự thay đổi Online, Ebook Linh hồn của sự thay đổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Linh hồn của sự thay đổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Linh hồn của sự thay đổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Linh hồn của sự thay đổi Free Ebook, Xem Sách Linh hồn của sự thay đổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start