LÍNH BẮN TỈA MỸ PRC/EPUB/PDF

Ebook LÍNH BẮN TỈA MỸ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LÍNH BẮN TỈA MỸ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

LÍNH BẮN TỈA MỸ

LÍNH BẮN TỈA MỸ” – Chris Kyle, Jim Defelice, Scott McEwen

linh-ban-tia-my-mua-sach-hay

American Sniper là mộ tác phẩm tự truyện của Chris Kyle cùng đồng đội Jim Defelice và Scott McEwen.
Chris – một chàng cao bồi trẻ từ bang Texas, Chris gia nhập Seal; Navy SEALs là một biệt đội đặc biệt tiền thân là Hải Quân.
Để trở thành một thành viên của SEALs đòi hỏi sự thông minh vượt trội, khả năng quan sát sắc bén, tỷ lệ ứng viên bị loại dao động từ 80-85%. Chris đã vượt qua quy trình tuyển dụng sát sao, chế độ tập luyện khắc khổ anh được chính thức trở thành một thành viên danh dự của Seal vào năm 1999, sau đó là một tay bắn tỉa khét tiếng của Hải Quân Seal Hoa Kỳ..
Từng trang của quyển sách là những trải nghiệm gian khổ nhuốm màu máu và nước mắt của một lính bắn tỉa trên chiến trường Iraq, đồng thời những mất mát trong cuộc chiến của anh cùng đồng đội, tâm sự của người vợ trẻ nuôi con mọn từng ngày nơm nớp lo âu, hay giai đoạn vật lộn để hòa nhập cuộc sống thường nhật của người lính xuất ngũ.
Căng thẳng, hài hước, nuối tiếc, và ám ảnh tất cả có trong “ Lính bắn tỉa Mỹ” từ Chris Kyle.
Quyển sách là câu chuyện về một đời người. Ngày 2 tháng 2 năm 2013, Chris Kyle đã ra đi nhưng những huyền thoại về anh sẽ mãi còn ở lại. Một người lính dũng cảm, một công dân yêu nước, một người chồng người cha chưa thật sự trọn vẹn nhưng luôn yêu thương gia đình. Hãy tạm gác đi cuộc tranh luận không hồi kết về đúng và sai trong chiến tranh, Chris Kyle xứng đáng là một anh hùng, người dám chiến đấu cho niềm tin và lẻ phải của riêng mình.

*
*

. LÍNH BẮN TỈA MỸ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook LÍNH BẮN TỈA MỸ Miễn Phí, Tải Sách LÍNH BẮN TỈA MỸ, Đọc Ebook LÍNH BẮN TỈA MỸ Online, Ebook LÍNH BẮN TỈA MỸ Cho Điện Thoại, Tải Ebook LÍNH BẮN TỈA MỸ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LÍNH BẮN TỈA MỸ Cho Android - Iphone - IOS, Download LÍNH BẮN TỈA MỸ Free Ebook, Xem Sách LÍNH BẮN TỈA MỸ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start