LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course PRC/EPUB/PDF

Ebook LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của loạt sách này là hệ thống các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ bên cạnh việc cung cấp các bài tập ứng dụng theo sát với dạng thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Không chỉ hướng học viên vào kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể, sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong toàn loạt sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ có ích cho học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt cần thiết cho bất cứ ai muốn trau giồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Nội dung sách gồm các phần:

Chapter 01: Reference & VocabularyChapter 02: Sentence Simplication
Chapter 03: Factual Information & Negative Fact
Chapter 04: Inference
Chapter 05: Rhetorical Purpose
Chapter 06: Insert Text
Chapter 07: Prose Summary
Chapter 08: Classifying, Categorizing, and Organizing Information
Actual Test
Answer Key


Download Ebook LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course Miễn Phí, Tải Sách LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course, Đọc Ebook LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course Online, Ebook LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course Cho Điện Thoại, Tải Ebook LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course Cho Android - Iphone - IOS, Download LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course Free Ebook, Xem Sách LinguaForum Hooked On TOEFL iBT Reading: Crash Course Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start