Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm PRC/EPUB/PDF

Ebook Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá - Seasons - Các Mùa Trong Năm
Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm
Dòng sách tương tác lật mở vốn được thiết kế để dành riêng cho trẻ trong độ tuổi 0-6 bởi khi đọc, bé được kết hợp các giác quan khác nhau và tư do thao tác trên từng trang sách.
Có ba điểm cộng ở bộ Lift-the-flap – Lật mở khám phá do DinhtiBooks phát hành, đó là:

Bộ Sách 100% Made In Vietnam: Series sách Lật mở là series đặc biệt 100% do ekip Đinh Tị sáng tạo và thiết kế từ nội dung đến hình thức. Sách chuẩn “made in Vietnam” nên toàn bộ từ vựng, hình ảnh đến cách phối màu, sắp đặt đều rất gần gũi, thân thiện với trẻ em Việt.
Từ Vựng Theo Chủ Đề: Mỗi cuốn sách là tổng hợp 100 từ vựng song ngữ Việt – Anh về một chủ đề riêng biệt như: phương tiện giao thông, động vật, thực vật, số đếm,… Đặc biệt, chuỗi từ vựng này sẽ được chia thành các nhóm nhỏ và xuất hiện cùng trong một bức tranh để trẻ dễ dàng nhận thấy mối quan hệ và câu chuyện của sự vật. Đây là điểm mà những tấm thẻ flash card dạy từ không thể hiện được.
Có Đến Hơn 40 Miếng Lật Cứng Cáp Trong Sách: Trang sách được bồi 3 lớp giấy Ivory dày với các miếng lật nhiều hình dạng sẽ giúp bé thoải mái thao tác trên sách nhiều lần.

 
 


Download Ebook Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm Miễn Phí, Tải Sách Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm, Đọc Ebook Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm Online, Ebook Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm Cho Android - Iphone - IOS, Download Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm Free Ebook, Xem Sách Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá – Seasons – Các Mùa Trong Năm Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG